Thùng hông givi tăng diện tích để đồ cho xe máy

Thảo luận trong 'Mua bán - Quảng cáo' bắt đầu bởi thuong98@02, 9/5/21.

 1. thuong98@02

  thuong98@02 Member

  Thùng xe máy Givi

  Vậy thùng xe máy Givi có tốt không

  Việc sử dụng thùng sau xe máy đã trở thành một thói quen mới cho những Biker có đam mê chạy đường trường. Khác với những Biker có điều kiện chơi những dòng xe Adventure khác. Luôn có những bộ phụ kiện thùng sau, những vị trí được thiết kế chờ cho những nhu cầu gán thêm thùng hàng phía sau.

  Với một chi tiết nhỏ bổ sung phía sau, một thùng hàng chỉ khoảng 20 tới 30 lít. Nhưng nó cho phép những anh em có những chuyến tour chạy đường dài. Có cảm giác tiện lợi hơn đôi chút. Gọn gàng hơn hẳn với việc đeo một chiếc balo, buộc những kiện hàng phía sau. Hay kẹp những kiện hàng, balo đi phượt ở phía trước như khi anh em di chuyển trên những chiếc xe máy, xe côn tay phổ thông.

  Thùng xe máy Givi có tốt không

  Với việc đánh giá thùng xe máy Givi có tốt không. Thì chúng tôi đảm bảo chúng luôn mang tới sự chắc chắn. Bền bỉ trong suốt một quá trình sử dụng dài, sử dụng trong nhiều hành trình khác nhau. Thùng hông givi

  [​IMG]  Những ưu điểm thực sự hữu dụng khi mang tới sự rảnh tay. Sự nhẹ nhàng hơn khi di chuyển dù chỉ là trong những cung đường thường ngày. Cho cơ thể người chạy xe luôn có được một cảm giác nhẹ nhàng. Sử dụng xe một cách vô cùng linh hoạt.

  Đánh giá ưu và nhược điểm của thùng treo hông xe máy

  Bắt đầu với những tiêu chuẩn, ứng dụng chất lượng của thùng xe máy mang tới. Những cảm giác ban đầu chúng ta có được khi sờ chạm, những đánh giá cơ bản về độ bền. Độ cứng cáp của sản phẩm từ những xúc giá, sờ chạm ban đầu.

  Vỏ thùng treo xe máy làm bằng gì?

  Về chất liệu vỏ thùng hàng sau xe máy, nhựa ABS luôn là lựa chọn hàng đầu với những dòng thùng tối ưu về giá. Những dòng thùng có mức giá hợp lý so với nhu cầu sử dụng. Những tính năng chống chịu va chạm, chống vỡ khi đổ xe trong những tình huống không mong muốn.

  Luôn được coi là vật liệu an toàn nhất, chi phí hợp lý nhất trong ứng dụng sản xuất mũ bảo hiểm bảo vệ tính mạng chúng ta. Thì trong một món phụ kiện kiểu tính chất độ xe như thùng hông xe máy. Chúng có hiệu quả rất tốt khi nói về chống chịu va chạm với lực cực mạnh. Thùng givi g12n

  [​IMG]

  BẢO HỘ XE MÁY SBIKER
  Mã số thuế: 8472474336 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp HCM cấp ngày 16/04/2019
  Đại diện kinh doanh: Võ Huy Sơn
  Địa chỉ: 2C Đường 379, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM
  Email: sbikershop@gmail.com
  Điện thoại: 034 225 3357 (Mr. Sơn)
  Hotline: 098 9928 456 (Mr. Sơn)
   
 2. kubet1

  kubet1 Active Member

Chia sẻ trang này